หน้าหลัก Uncategorized

h game รีวิวเกม เรื่อง Senran Kagura Burst

199 views

h game

h game รีวิวเกม 18+

h game รีวิวเกม เรื่อง Senran Kagura Burst วิดีโอเกมที่พัฒนาโดย Tamsoftและรายการแรกใน Senran Kaguraชุด ได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกสำหรับ Nintendo 3DSในญี่ปุ่นในชื่อ Senran Kagura: Skirting Shadows

ในปี 2011 ” director’s cut ” เวอร์ชันขยายได้รับการเผยแพร่ในปี 2555 และได้รับการเผยแพร่ทางตะวันตกในปี 2556-2557 remake , Senran Kagura Burst Re: Newalได้รับการปล่อยตัวสำหรับ PlayStation 4ในปี 2018

การเล่นเกมส์

Senran Kaguraเป็นเกมแอคชั่น “Beat-’em-up” แบบเลื่อนด้านข้าง ผู้เล่นสมมติ การควบคุม ของหนึ่ง ในห้าของนินจาหญิง ยิ่งตัวละครในเกม ได้รับความเสียหาย จากศัตรู มากเท่าไหร่ เสื้อผ้า ของพวกเขา ก็จะถูกฉีก ออกมากเท่านั้น ข้อมูลสำหรับเรื่องราว ของตัวละคร แต่ละหลัง จุดที่พล็อต ที่สำคัญ

และข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับจักรวาลของ Senran Kagura จะแสดงใน สิ่งที่เรียกว่า “นวนิยาย” และมีโครงสร้าง คล้ายกับนิยายภาพ นวนิยายเรื่องนี้ ได้รับการแนะนำ ในประเด็นสำคัญ ในเนื้อเรื่องของเกม

เกมเพลย์หลักประกอบด้วยการต่อสู้ ผ่านโลก ของเรื่องราว ในขณะที่เกมดำเนิน ไปตัวละคร ของผู้เล่น จะเพิ่มเลเวลและได้รับการเคลื่อนไหว และความสามารถใหม่ ๆ และเนื้อหาในเกมเช่นงานศิลปะ ความสำเร็จดนตรี เครื่องแต่งกาย (ซึ่งมี 180 ตัว) และตัวละครใหม่ จะถูกปลดล็อก เกมนี้แบ่งออกเป็น 5 บท jokergame

โดยแต่ละบทจะมีภารกิจหลัก จำนวนมาก และภารกิจเสริม เมื่อภารกิจ เนื้อเรื่องเสร็จสิ้น ภารกิจนี้ สามารถเล่นได้อีกครั้งกับตัวละครที่ปลดล็อค ในตอนท้ายของภารกิจผู้เล่นจะได้รับการให้คะแนนตามสุขภาพของตัวละคร การโจมตีและความเร็วในการทำภารกิจให้สำเร็จ Burstมีสองเส้นทางที่แตกต่างกันในการเล่นแทนที่จะเป็นเส้นทางเดิม

พล็อตเนื้อเรื่อง

เด็กสาวมัธยมปลายได้รับการฝึกฝนอย่างลับๆในศิลปะของ Ninjitsu Senran Kagura: Skirting ShadowsหมุนรอบชิโนบิฝึกหัดของHanzō Academy; Asuka, Ikaruga, Katsuragi, Yagyuu และ Hibari ในขณะที่พวกเขาทำภารกิจและต่อสู้กับนินจาคู่แข่ง ในทางกลับกันCrimson Girlsติดตามนักเรียนของสถาบันมืด Hebijo Clandestine Girls ‘Academy; โฮมุระโยมิฮิคาเงะมิไรและฮารุกะ นิยาย

Senran Kagura Burstรวมถึงเรื่องราวเพิ่มเติมแดงสาว

การพัฒนา

แรงบันดาลใจดั้งเดิมของผู้อำนวยการสร้างKenichiro TakakiสำหรับSenran Kaguraมาจากความปรารถนาที่จะสร้างสิ่งที่เข้าใจง่ายมาก แต่ยังมีรายละเอียดที่ลึกซึ้งและละเอียดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบตัวละครหญิงที่สวยงาม [4]เขามีความคิดที่จะเล่นเกมนี้ในเดือนเมษายน 2010 เมื่อเขาตัดสินใจที่จะพัฒนาเกมสำหรับ Nintendo 3DS ที่เพิ่งประกาศในตอนนั้น เมื่อคิดว่าจะสร้างเกมประเภทใดสำหรับอุปกรณ์พกพา 3 มิติ

เขาตัดสินใจว่าหนึ่งในสิ่งที่ผู้คนอยากเห็นมากที่สุดในรูปแบบ 3 มิติคือหน้าอก เขาเริ่มทำSenran Kagura ‘sเอกสารการออกแบบและสร้างงบประมาณตัวละครพล็อต

และตัดสินใจเกี่ยวกับองค์ประกอบการเล่นเกมหลังจากนั้นเขาได้พบกับนักออกแบบตัวละคร Nan Yaegashi และนักเขียนสถานการณ์ Yukinori Kitajima เกมดังกล่าวมีการออกแบบตัวละครโดย Nan Yaegashi และผลงานจาก Yukinori Kitajima

เกมที่ถูกปล่อยออกมา ในประเทศ ญี่ปุ่น สำหรับ Nintendo 3DSที่ 22 กันยายน 2011 เป็นรอบเงา Senran Kagura Burstการขยายตัว ของผู้กำกับ ตัดรุ่นมีทั้งรอบเงาเรื่องราว และเรื่องใหม่ที่ชื่อแดงสาว , ถูกตีพิมพ์เมื่อ 30 สิงหาคม 2012 ในประเทศญี่ปุ่น และดิจิทัลผ่าน Nintendo eShop วันที่ 22 พฤศจิกายน 2013 Joker

ในทวีปอเมริกาเหนือโดยXSEED ในยุโรปBurstได้รับการเผยแพร่แบบดิจิทัลในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2014 โดย Marvelous AQL และในอีกหนึ่งวันต่อมา เซนยูไนเต็ดยังปล่อยยุโรปรุ่นที่ จำกัดของเกมในวันเดียวกันหัวข้อ “ชีวิตและบ้านเกิด Edition” ซึ่งรวมถึงเสื้อยืดและlenticularโปสเตอร์ UFABET

Ken Berry จากสำนักพิมพ์Marvelous USAในอเมริกาเหนือระบุเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม 2013 ว่าพวกเขาได้พิจารณาปล่อยSenran Kagura Burstแบบดิจิทัลนอกญี่ปุ่นแล้ว แต่มันเป็น “เรื่องที่น่ากลัวเนื่องจากเนื้อหาและทัศนคติที่แตกต่างระหว่างวัฒนธรรมญี่ปุ่นกับวัฒนธรรมอนุรักษ์นิยมมากกว่า …

ในสหรัฐอเมริกา ” ในวันที่ 6 สิงหาคม 2013 Xseed Games ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะวางจำหน่ายเกมแบบดิจิทัลผ่านทาง Nintendo eShop ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2013

แผนกต้อนรับ ภายในเกมส์

Senran Kaguraได้รับการตอบสนองจากบทวิจารณ์ มากมาย ตั้งแต่เชิงลบ ไปจนถึงเชิงบวก

ผู้เล่นหลายคนชื่นชมเรื่องราว และการต่อสู้ ตลอดจนเควส และความลับ มากมาย ที่พร้อมให้ปลดล็อก แต่มีปัญหากับเฟรมเรตตัวแปร และการเล่นเกม ที่ซ้ำซากจำเจ เมโทรวิจารณ์ เกมนี้ว่าเหยียดเพศ แต่ยอมรับว่าตัวละครเป็น “กลุ่มที่น่าคบหา” นอกจากนี้ ยังอธิบายถึง การเล่นเกมว่า “เลวร้ายเหลือทน” slotxo

แต่ต้องขอบคุณ ความหลากหลาย ของตัวละคร ผู้เล่นที่แตกต่างกัน Mike Splechta จาก GameZone ให้คะแนน 7.5 / 10 แก่เกมโดยระบุว่าหากใครชอบ “อนิเมะลูกไก่ตัวนี้ ที่มีฟิสิกส์ กระตุก อย่างเหมาะสม Senran Kagura Burst ก็พอใจในระดับเหล่านั้น” แต่เตือนว่ามี “กรอบที่เจ็บปวด dips “

เกมสไตล์มีลักษณะ ทั้งภาพ และบทสนทนาว่า “น่าขนลุก” แต่ระบุว่าเกมดังกล่าว เป็นเกมที่ “มั่นคงถ้าเป็นพื้นฐาน Pocket Gamerอธิบายว่าเกมนี้เป็น “การวิ่งเล่นที่แก้ม อย่างไม่ สะทกสะท้าน บาคาร่า

ซึ่งจะทำให้คุณยิ้มและขยี้ปุ่มตั้งแต่ต้นจนจบ” ฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ ชื่นชม การต่อสู้ ของเกม ตัวเลือกการปรับแต่งและ “ความมั่งคั่งของปลดล็อคและเนื้อหา” แต่ขอเตือนผู้ที่ไม่ชอบการแสดงเรื่องเพศของตัวละครในเกมให้อยู่ห่าง ๆ เวอร์ชั่น PC ของการเสพสมเป็นคนรุ่นใหม่ที่ขายดีที่สุดของเดือนในการอบไอน้ำ

Last Update : 1 เมษายน 2021